Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp

Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp

Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp

Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp

Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp
Công ty CP gạch ngói Nhị Hiệp

Công ty CP Gạch Ngói Nhị Hiệp

 

         Công ty cổ phần gạch ngói Nhị Hiệp có trên 30 năm kinh nghiệm về sản xuất vật liệu xây dựng như gạch, ngói, đất sét nung rất hân hạnh giới thiệu về công ty của chúng tôi và thay mặt Công ty cổ phần gạch ngói Nhị Hiệp xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và hợp tác.

Thương hiệu Gạch ngói Nhị Hiệp là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến về sản xuất và kinh doanh gạch ngói đất sét nung chất lượng cao cho nhiều công trình xây dựng dân dụng công nghiệp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cũng đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và đã được tổ chức Quacert cấp chứng nhận vào tháng 12/2005. Sản phẩm gạch ngói Nhị Hiệp càng ngày càng uy tín trên thương trường về chất lượng đã tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đã được tặng thưởng huy chương vàng về chất lượng sản phẩm bao gồm : gạch xây, ngói lợp, gạch trang trí.

Với những thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc, Italy… Chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, nhiều quy cách khác nhau và chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật đối với các công trình xây dựng lớn trong và ngoài tỉnh.

Ngoài các loại sản phẩm gạch ngói các loại công ty chúng tôi còn sản xuất các loại đá xây dựng như đá 1x2, 4x6, 5x7, 0x4, mi bụi … đúng quy cách, chất lượng và giá cả gạch ngói đá xây dựng phù hợp với sức mua của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và luôn lấy chất lượng làm đầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

Tin tức khác

backtop